Tư vấn Phong Thủy, linh vật Phong Thủy tại Quảng Ninh

Đăng lúc 16:00 | 04-03-2014 - 23575 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Tư vấn Phong Thủy, linh vật Phong Thủy tại Quảng Ninh  -  Tư vấn Phong Thủy, linh vật Phong Thủy tại Hạ Long Quảng Ninh, xem Phong Thủy, vật phẩm Phong Thủy,

 

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

MST : 5701631669

Website: http://noithatquangninh.org/trang-chu.html

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy Quang Đạt

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn

Giúp vận may đến với gia đình bạn

 

Phong thủy rất quan trọng:

Trong gia đình điều kiện Phong thuỷ tốt sẽ mang lại sự hài hoà giữa vợ chồng, tăng cường sức khoẻ cho các thành viên, thu hút tài lộc…Điều kiện Phong Thuỷ tốt còn được xem là có thể giúp vợ chồng sinh được nhiều con ngoan, những đứa con đó sẽ mang lại vinh quang cho gia đình.

 Trong kinh doanh việc tuân thủ những nguyên lý Phong Thuỷ trong việc lưa chọn vị trí và thiết kế cơ sở kinh doanh là một giải pháp hiệu quả đưa lại cơ hội phát triển và tìm được chỗ đứng vững trắc trên thương trường, thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận. Đội ngũ nhân viên sẽ hết lòng vì công việc chung và có thiện chí tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp nơi công sở.

Ngược lại điều kiện pt xấu sẽ dẫn đến bệnh tật, tai nạn, thất thoát tài chính, nhiều cơ hội tuột khỏi tầm tay, công việc gặp nhiều trắc trở. Không những thế Phong Thuỷ không thuận lợi đôi khi còn đem đến bất hạnh, thảm cảnh cho gia đình. 

     Nhưng có nhiều người vì công việc bận rộn nên không có thời gian tìm hiểu và cũng có nhiều người chưa thực sự hiểu tầm quan trọng của Phong Thủy.

          Không khó khăn để có được Phong Thủy tốt mang lại may mắn, sức khỏe, tài trí… đến với mọi gia đình.

          Chúng tôi sẽ tư vấn, phối kết hợp một số đồ vật đơn giản giúp gia đình bạn đạt được sự hài hoà, cân bằng theo đúng theo nguyên lý Phong Thủy.

Lĩnh vực tư vấn:

-    Tư vấn hướng nhà, hướng cửa, không gian Phong Thủy ba chiều cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu.

-   Xác định thời gian và vị trí khởi công xây dựng công trình, hướng dẫn bài trí nhà cửa, cải tạo địa thế, trình bày các vật dụng và các linh vật, hóa giải tà khí, kích hoạt may mắn.

-    Tư vấn nghề nghiệp, hóa giải hôn nhân không thuận.

 


Các bạn thân mến!


         Quang Đạt! Trước hết tôi xin cảm ơn và chúc mừng các bạn đã đến với văn phòng tư vấn phong thủy Quang Đạt, điều đó chứng tỏ rằng các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực phong thủy và đang khát khao làm một điều gì đó để cải thiện cuộc sống.

          Các bạn đang mong muốn điều gì tiền tài, danh vọng, quyền lực, một việc làm để có thu nhập cao, một đứa con ngoan, học giỏi gia đình hạnh phúc hay cái thiện tình cảm vợ chồng được tốt hơn. Hoặc đang muốn tìm kiếm một nửa bên kia của cuộc đời mình..v..v.. Phong thủy là một phương tiện để giúp các bạn đạt được điều đó đấy.

          Thật không khó gì, chỉ cần sắp xếp nhà cửa theo phong thủy, hóa giải những sát khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà, đồng thời đặt một thùng nước, một cây xanh, một bình hồ lô, hay lắp thêm một cái bóng đèn chiếu sáng, cheo thêm một vài cái chuông gió..v..v.. là các bạn có thể đạt được ý nguyện ngoài sự mong đợi của mình.

        Gọi: 091.261.3499 ngay bây giờ để đăng ký, tư vấn Phong Thuỷ Quang Đạt giúp bạn ngay hôm nay. 

       Địa chỉ: Số 6A - Đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà -Thành Phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh.

       Email: thientam568.jsc@gmail.com

       Website: http://noithatquangninh.org/trang-chu.html

                       Rất vui khi được tư vấn để giúp bạn thành công và hạnh phúc nhiều hơn nữa!

                (Bạn hãy chia sẻ địa chỉ này đến bạn bè người quen biết đâu họ đang cần được tư vấn)

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 23575 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Tư vấn Phong Thủy, linh vật Phong Thủy tại Quảng Ninh

PHẢN HỒI FACEBOOK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo