sàn gỗ đẹp tại móng cái,sàn nhựa pvc,sàn gỗ tự nhiên

Đăng lúc 13:57 | 13-07-2013 - 24303 lượt xem - 1 lượt phản hồi
sàn gỗ đẹp tại móng cái,sàn nhựa pvc,sàn gỗ tự nhiên  -  sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn nhựa pvc siêu bền siêu chịu nước.

 

 Hãy sử dụng sàn nhựa upvc vì: Môi trường, sức khỏe và thẩm mỹ...

Công ty cổ phần Thiên tâm 568.

 MST: 5701631669

Website: noithatquangninh.org

 

      Là đại lý cấp I về sàn nhựa, sàn gỗ tại Quảng Ninh, tiêu chí của chúng tôi là: Ai có kỹ thuật tốt nhất, phục vụ tốt nhất, giá thành hạ nhất... chúng tôi đảm bảo sẽ tốt hơn.

* Sàn nhựa nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm từ gỗ:

      Không cong vênh mối mọt, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, nước, không có hóa chất như sàn công nghiệp, êm hơn, khó cháy hơn, khó xước hơn, dễ thi công hơn, siêu bền cùng công trình ...

* Sàn gỗ nhập khẩu malaysia:

 

      Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của thị trường các sản phẩm về gỗ. Đặc tính ưu điểm sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ chịu nước sàn gỗ công nghiệp chịu nước bởi cốt HDF sản xuất tại Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu.

 

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Sàn gỗ Malaysia được sản xuất chính hãng tại Malaysia: Có 3 nhãn hàng do 2 nhà máy tại Malaysia sản xuất:

 Sàn gỗ JANMI sàn gỗ Robina sản xuất tại nhà máy ROBIN Group - Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1283 mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: Robinaflooring.com

- Sàn gỗ INOVAR sản xuất tại nhà máy Stalheim - Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1200mm và 1285mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: inovarfloor.com.my

Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.

mời quý khách xem tại đây!

 

Thư ngỏ

        Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm và còn khá xa lạ với người sử dụng song sàn nhựa pvc đã dần khẳng định chỗ đứng của nó trong nội thất Việt bởi những ưu điểm có tính đột phá so với các vật liệu truyền thống.

     - Thiết kế với độ dày “siêu mỏng” sàn nhựa vinyl nhẹ, dễ dàng thi công, khi sửa chữa có thể bóc ra và dán lớp mới một cách đơn giản.

     - Cấu tạo gồm 4 lớp, sàn nhựa có hoa văn khá đa dạng, tự nhiên thích hợp với gu thẩm mĩ của nhiều người, 2 lớp bảo vệ mặt trên và dưới giúp vật liệu này chống trầy xước, cong vênh khá hiệu quả, bảo vệ màu sắc bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng và duy trì độ bền thực tế tới 15 năm.

     - Đặc tính êm, nhẹ=> có thể sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn: nhà trẻ, bệnh viện, trường học..

     - Thi công đơn giản và chi phí hợp lý (300.000 - 350.000đ/m2 đã bao gồm thi công).

Quý khách hàng muốn tư vấn thêm có thể liên hệ:

 Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A - Đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 0912 427 456 - 0936 827 855

Email: thientam568.jsc@gmail.com

Website: noithatquangninh.org 

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 24303 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: sàn gỗ đẹp tại móng cái,sàn nhựa pvc,sàn gỗ tự nhiên

  • Thông tin giá
    18000022
    17-04-2017 | 09:44
    Tham khảo sàn gỗ cùng các vật liệu hoàn thiện của Janhome https://sango.com.vn

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo