Cửa lưới,cửa lưới chống muỗi hạ long, quảng ninh

Đăng lúc 15:17 | 21-07-2018 - 1387 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Cửa lưới,cửa lưới chống muỗi hạ long, quảng ninh  -  cửa lưới quảng ninh, cửa chống muỗi, cửa chống côn trùng, cửa lưới dạng cuốn, cửa lưới dạng xếp

 

Công ty cổ phần Thiên Tâm 568

MST : 5701631669

Website: noithatquangninh.org

Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor - 

Không còn nỗi lo sốt xuất huyết.


          Sức khỏe là tài sản lớn nhất của mỗi con người. Vì vậy, để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm gây lên do muỗi và côn trùng đốt, thì việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là giải pháp tối ưu để ngăn ngừa các loại muỗi. Do nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm thấp, Việt Nam phải đối mặt với những loài muỗi độc là nguyên nhân truyền căn bệnh sốt xuất.

           Cửa lưới chống muỗi với khả năng ngăn ngừa muỗi tấn công từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà của bạn nên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.

 

 

 

Tính năng và lợi ích nổi bật của cửa lưới chống muỗi quangninhdoor

- An toàn sức khỏe

         Tránh được các bệnh truyền nhiễm và sự khó chịu khi bị ruồi, muỗi, côn trùng xâm nhập

- Thân thiện với môi trường

        Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor được chế tạo bằng các vật liệu bền vững, không sử dụng hoá chất, không độc hại.

- Tiết kiệm năng lượng

        Bạn vẫn tận hưởng được ánh sáng gió trời tự nhiên, đảm bảo không khí được lưu thông dễ dàng, không cần phải bật đèn, quạt hay điều hòa.

- Tính thẩm mỹ kiến trúc

       quangninhdoors không gây cản trở tầm nhìn, hoà hợp và không làm ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có ban đầu của ngôi nhà.

- Tính kinh tế

        Bạn không cần phải mua sắm thêm hương muỗi, vợt muỗi, thuốc xịt muỗi hay những biện pháp khác… giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

- Dịch vụ chất lượng

        quangninhdoor cam kết sản phẩm chính hãng, lắp đặt miễn phí, bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.

 

Các loại cửa lưới chống muỗi quangninhdoor:

         Hiện nay có rất nhiều loại Cửa lưới chống muỗi với những thiết kế khác nhau, tuy nhiên tại Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor, chúng tôi đang cung cấp 5 loại cửa lưới chống muỗi khác nhau như sau:

1/ Loại 1: Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor dạng xếp: cửa được mở xếp 1 cánh hoặc 2 cánh, được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, tiếp kiệm tối đa diện tích sử dụng của cửa. Loại cửa này thích hợp cho cửa có diện tích lớn, các loại cửa sổ đặc biệt phù hợp với cả cửa đi thông phòng và cửa đi 2 cánh.2/ Loại 2: Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor dạng tự cuốn: lưới được làm bằng sợi thủy tinh, cửa được tự cuốn lên phía trên, khung cửa làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín – khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Loại cửa này thích hợp với cửa sổ có diện tích nhỏ.3/ Loại 3: Cửa lưới chống muỗi quangninhdoor dạng cánh mở lùa: được thiết kế lùa 1 cánh hoặc 2 cánh. Với các khu vực cửa rộng, có thể thiết kế lùa 4 cánh. Loại cửa này thích hợp với những nơi công cộng như văn phòng, công sở vì nó đóng mở đơn giản, dễ dàng.4/ Loại 4: Cửa lưới chống muỗi dạng cố định: được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, lưới được cấu tạo từ lưới inox 304 bền, đẹp, không gỉ, khung được sản xuất bởi nhôm định hình sơn tĩnh điện. Ngoài việc ngăn chặn được ruồi, muỗi và côn trùng nhỏ, cũng như hạn chế bụi, cửa cố định có thể ngăn chặn được cả chuột, rắn rết có thể xâm nhậm vào nhà.5/ Loại 5: Cửa lưới chống muỗi dạng từ tínhKhung cửa lưới được thiết kế qua 2 dãy nam châm vĩnh cửu, khung lưới bằng nhựa chuyên dụng dễ uốn cong, khi mở chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng chỉ  thả tay khung tự dính lại nhờ lực hút của nam châm.

 

         Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

          Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ người phụ trách kinh doanh tại Quảng Ninh qua số Điện thoại 0912 427 456

Hoặc liên hệ tới:  

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

 Số 6A đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

 Mr Tâm : 0912 427 456 - 0936 827 855 - 0934 633 568

 Email: thientam568.jsc@gmail.com

 Website: http://noithatquangninh.org/trang-chu.html

 Rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian sắp tới!

  

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 1387 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Cửa lưới,cửa lưới chống muỗi hạ long, quảng ninh

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo