cua thep chong chay hai phong,cửa chống cháy an toàn

Đăng lúc 15:00 | 20-09-2018 - 949 lượt xem - 0 lượt phản hồi
cua thep chong chay hai phong,cửa chống cháy an toàn  -  cửa chống cháy an toàn,cua thep ngan chay hieu qua,cửa chống cháy,cửa thép chống cháy an toàn,

 

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568.

MST : 5701631669

http://noithatquangninh.org

Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại

Cửa thép chống cháy an toàn 120 phút, 90 phút, 60 phút


        Cửa thép chống cháy an toàn có 1 công dụng duy nhất và độc nhất so với các dòng cửa khác trên thị trường là ngăn khói, chặn lửa không cho nó lây lan sang các khu vực an toàn khác, tạo đủ điều kiện thời gian cho mọi người thoát ra ngoài an toàn. Đồng thời cũng giúp đội cứu hỏa chữa cháy nhanh hơn, giảm thiểu các thiệt hại đáng kể. Do đó, mức độ chống chịu cháy, cách nhiệt là thông số quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm.

        Thông thường, có rất nhiều mức độ chịu nhiệt và chống cháy khác nhau, tuy nhiên có 3 mức chịu nhiệt và chống cháy phổ biến nhất là 60 phút, 90 phút và 120 phút.


 

       Để hiểu rõ hơn về Cửa thép chống cháy Hải Phòng, chúng ta cần tìm hiểu về một số yêu cầu an toàn chung của Cửa thép chống cháy.

        Với bất kỳ Cửa thép chống cháy nào, dù ở mức độ chịu nhiệt và chống cháy trong khoảng thời gian bao lâu, đều phải dựa trên những yêu cầu chung dưới đây:Khung cửa được làm từ thép tấm mạ điện, dày 1-1,2 mm.

- Cánh cửa được làm từ thép mạ điện, dày 0.8-1 mm.

- Bề mặt ngoài sơn tĩnh điện một màu hoặc giả gỗ.

- Bên trong sử dụng chất liệu chống cháy giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh.

- Gioăng cao su ngăn cách khói, khi đóng cửa sẽ kín khít và nhẹ nhàng êm ái.

- Tay co thủy lực giúp cửa luôn ở trang thái đóng

         Nếu thiếu bất kỳ 1 trong những yếu tố trên, thì cửa sẽ không đạt tiêu chuẩn chống cháy hoặc không đảm bảo tính an toàn trong thiết kế xây dựng.


 

1/ Thế nào là cửa thép chống cháy 60 phút?

            Cửa thép chống cháy 60 phút được chế tạo từ 2 tấm thép mạ điện dày 0.8mm, đây cũng là loại cửa được sử dụng nhất. Đã được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn, thời gian chịu được là 60 phút. Khi quá 60 phút thì sẽ mất đi khả năng ngăn cách ngọn lửa do bề mặt của cửa bị biến dạng và sẽ lan sang các vùng khác.

 

 

 

          Loại cửa này hiện nay được dùng nhiều nhất. Nổi bật trong số đó vẫn là loại cửa thép vân gỗ dùng để lắp đặt cửa chính, cửa thông phòng… và đang rất được nhiều người tin dùng.

2/ Thế nào là cửa thép chống cháy 90 phút?

          Với 2 tấm thép mạ điện dày 1mm và được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn với  thời gian chịu nhiệt lên đến 90 phút. Sau khoảng thời gian 90 phút, cửa sẽ mất đi khả năng chống cháy, ngăn cách ngọn lửa và khói.

 

 

 

         Loại cửa này thường xuất hiện ở các khu dân cư và chung cư và lắp đặt ở các vị trí lối thoát hiểm là chủ yếu.

3/ Thế nào là cửa thép chống cháy 120 phút?

         Cũng được làm từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm, nhưng lõi bên trong được trang bị bông thủy tinh thay vì honeycomb paper nên được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn và đạt thời gian chịu nhiệt lên đến 120 phút.


 

  

          Các khu nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các khu vực đông người qua lại thường lắp đặt loại cửa này. Vị trí chủ yếu lắp đặt là cửa thoát hiểm, các nguồn dễ phát sinh lửa như phòng điện, phòng kỹ thuật.

           Để biết thông tin chi tiết về báo giá Cửa thép chống cháy an toàn, báo giá các cửa mang cấp độ cháy khác nhau như cửa thép chống cháy 120 phút, 90 phút, 60 phút… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi tại:

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 0912 427 456 - 0934 633 568

Email: thientam568.jsc@gmail.com

Web: http://noithatquangninh.org


PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 949 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: cua thep chong chay hai phong,cửa chống cháy an toàn

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo