yêu cầu kỹ thuật của cửa thép chống cháy bắc ninh

Đăng lúc 15:24 | 27-09-2018 - 679 lượt xem - 0 lượt phản hồi
yêu cầu kỹ thuật của cửa thép chống cháy bắc ninh  -  yêu cầu về cấu tạo cửa thép chống cháy 120 phút,kỹ thuật sản xuất cửa chống cháy an toàn,thi công lắp đặt cửa thép chống cháy 90 phút, cửa thép chống cháy 120 phút,90 phút,60 phút,

 

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568.

MST : 5701631669

http://noithatquangninh.org

Chuyên cung cấp và lắp đặt

các loại Cửa thép chống cháy an toàn 


         Trong những năm gần đây, không chỉ ở tỉnh Bắc Ninh nói riêng mà ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước nói chung, tình trạng hỏa hoạn xảy ra ở mức báo động. Những vụ cháy liên tiếp xảy ra gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản khiến người dân hết sức hoang mang lo lắng trong việc phòng cháy, chữa cháy. Vì vậy, những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy an toàn; phòng chống cháy nổ.... đang được rất nhiều người quan tâm. Đã có rất nhiều giải pháp an toàn được đặt ra, trong đó thiết bị, sản phẩm chống cháy ngày càng được tìm kiếm và sử dụng và trong đó việc sử dụng cửa thép chống cháy đang được quan tâm hơn cả.


         Cửa thép chống cháy thường được thiết kế với thời gian chịu lửa từ 60phút – 120phút. Để đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra, Cửa thép chống cháy cần phải đạt những yêu cầu nhất định về kỹ thuật.

- Yêu cầu về vị trí lắp đặt của Cửa thép chống cháy:

         Vị trí lắp đặt Cửa thép chống cháy là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến việc bạn nên lựa chọn loại Cửa thép chống cháy nào để có thể phát huy được tối đa tính năng chống cháy của cửa. 

          Nếu Cửa thép chống cháy được lắp ở lối thông giữa hai tòa nhà với nhau, thì nên chọn loại cửa có khả năng chống cháy tối đa là 180phút để đảm bảo thời gian dập tắt đám cháy; chống cháy lan sang tòa nhà bên cạnh gây nhiều thiệt hại tổn thất hơn. Nếu Cửa thép chống cháy đặt trong hội trường thì có thể lựa chọn loại cửa có thời gian chống cháy ngắn hơn như  120 phút, 90 phút, 60 phút.


- Yêu cầu về lớp thủy tinh chống cháy:

         Lớp thủy tinh chống cháy trong Cửa thép chống cháy phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Tùy theo kích thước của cửa mà các lớp thủy tinh có những kích thước khác nhau. Hiện có 2 loại thủy tinh được sử dụng trong sản xuất Cửa thép chống cháy là: thủy tinh lưới thép và thủy tinh gốm sứ. 

- Yêu cầu về bộ phận khép kín: 

          Cửa thép chống cháy có khả năng khép kín, nó cho phép cửa đóng lại ngăn cản sự lây lan của lửa và khói. 

- Yêu cầu về bản lề cửa chống cháy: 

           Vật liệu cấu tạo bản lề thường được làm từ thép, vì thép có khả năng chịu lửa tốt, không bị cong vênh, biến dạng dưới tác động của nhiệt độ cao. Nếu thép bị biến dạng, méo mó thì chứng tỏ bản lề đó kém chất lửa, Cửa chống cháy này không an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra.

- Yêu cầu về khung cửa:

          Khung cửa thép chống cháy cũng cần đạt được chỉ tiêu định mức nhất định, vì khung cửa quyết định độ chắc chắn của cửa.

- Yêu cầu về chốt cửa:

            Chốt cửa cũng là mối quan tâm lớn khi có hỏa hoạn xảy ra. Cửa cần phải tự động nhả ra khiến cho cửa đóng kín lại, ngăn chặn sự xâm nhập, cháy lan ra khu vực xung quanh của lửa và khói. Tuy nhiên, cửa cũng cần phải được vận hành dễ dàng. Bạn có thể chốt cửa cố định để thoát ra ngoài bằng một lối đi thông thường.

- Yêu cầu về lớp đệm:

           Cửa thép chống cháy có các lớp đệm bao quanh để hạn chế sự xâm nhập của khói và khí độc hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

- Yêu cầu về phụ kiện cửa chống cháy:

           Phụ kiện của cửa cần phải thông qua những thử nghiệm thực tế. Sao cho hệ thống cửa hoạt động một cách nhịp nhàng, không xảy ra bất kỳ một lỗi của bộ phận nào.

          Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi thông qua số điện thoại 0912 427 456; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 0912 427 456 - 0934 633 568

Email: thientam568.jsc@gmail.com

Web: http://noithatquangninh.org


PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 679 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: yêu cầu kỹ thuật của cửa thép chống cháy bắc ninh

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo