sản xuất cửa thép,cửa chống cháy vân gỗ hà nam,cửa an toàn

Đăng lúc 15:46 | 24-10-2018 - 293 lượt xem - 0 lượt phản hồi
sản xuất cửa thép,cửa chống cháy vân gỗ hà nam,cửa an toàn  -  chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các loại cửa thép, cửa thép chống cháy an toàn, cửa thoát hiểm,cửa chống cháy cao cấp,

 

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568.

MST : 5701631669

http://noithatquangninh.org

Chuyên cung cấp và lắp đặt

các loại Cửa thép chống cháy an toàn vân gỗ

 

           Cửa thép chống cháy an toàn vân gỗ là sản phẩm có sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín với nguyên liệu thép mạ điện, bên ngoài được được sơn lớp sơn tĩnh điện và tạo vân gỗ giống với tự nhiên. Cửa thép chống cháy vân gỗ được sản xuất công nghiệp với quy mô lớn trong nhà máy, được xử lý trên dây chuyền hiện đại nên có chất lượng đồng đều, không cong vênh co ngót; có khả năng đáp ứng cho các công trình với khối lượng lớn.


 


         Giải pháp sử dụng cửa thép chống cháy vân gỗ với nhiều ưu thế vượt trội. Theo xu hướng hiện đại, cửa thép chống cháy vân gỗ dần thay thể cho những loại cửa truyền thống vì nó có được những ưu điểm vượt trội mà các loại cửa khác không có, đó là:

– Mang tính an toàn cao, phát huy tác dụng lớn khi xảy ra nhiều sự cố bất ngờ như cháy nổ. Đồng thời có khả năng chống chịu tốt với sự ăn mòn, ma sát, thời tiết.

– Cửa không cần phải bảo trì thường xuyên, khi quá trình lắp đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

– Độ bền cao, thời gian sử dụng của cửa thép chống cháy vân gỗ lên đến 10 năm, việc bảo trì bảo dưỡng hầu như không đáng kể.

– Do bề mặt cửa là vân gỗ nên tạo cho mọi người có cảm giác thân thiện với thiên nhiên, môi trường .

– Nhẹ và dể sử dụng hơn cửa gỗ truyền thống, dễ lắp đặt, tháo gỡ.

– Có khả năng chống cháy, chống ẩm, ngăn khói lan và ngăn ồn.

– Thời gian sử dụng lâu dài., sang trọng và thẩm mỹ.

– Sản phẩm bằng thép, có kết cấu đồng nhất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng đẹp. Nguyên liệu phong phú và hầu hết được nhập khẩu…, có thể tạo được các vân gỗ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cửa có thể mở theo các cách mở thông thường.


 

       Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với người phụ trách kinh doanh tại Hà Nam thông qua số điện thoại 0912 427 456; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 0912 427 456 - 0934 633 568

Email: thientam568.jsc@gmail.com

Web: http://noithatquangninh.org


PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 293 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: sản xuất cửa thép,cửa chống cháy vân gỗ hà nam,cửa an toàn

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo