thợ thi công sàn gỗ cẩm phả,noithatquangninh.org

Đăng lúc 22:52 | 14-05-2013 - 10463 lượt xem - 1 lượt phản hồi
thợ thi công sàn gỗ cẩm phả,noithatquangninh.org  -  thợ thi công sàn gỗ quảng ninh,noithatquangninh.org,chúng tôi chuyên sản xuất và thi công nội thất sàn gỗ sàn nhựa quảng ninh.

 

                Hãy sử dụng sàn nhựa upvc vì.

                   Môi trường, sức khỏe và thẩm mỹ...

    Công ty cổ phần Thiên Tâm 568.

 

MST : 5701631669

      Là đại lý cấp I về sàn nhựa tại Quảng Ninh, tiêu chí của chúng Tôi là. ( Ai có kỹ thuật tốt nhất, phục vụ tốt nhất, giá thành hạ nhất.chúng Tôi đảm bảo sẽ tốt hơn).

* Sàn nhựa nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm từ gỗ:

- Không cong vênh mối mọt, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, nước, không có hóa chất như sàn gỗ công nghiệp, êm hơn, khó cháy hơn, khó xước hơn, rễ thi công hơn, siêu bền cùng công trình vv.


thư ngỏ

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm và còn khá xa lạ với người sử dụng song sàn nhựa Pvc đã dần khẳng định chỗ đứng của nó trong nội thất Việt bởi những ưu điểm có tính đột phá so với các vật liệu truyền thống.

-          Thiết kế với độ dày “siêu mỏng” sàn nhựa vinyl nhẹ, dễ dàng thi công, khi sửa chữa có thể bóc ra và dán lớp mới một cách đơn giản.

-          Cấu tạo gồm 4 lớp, sàn nhựa có hoa văn khá đa dạng, tự nhiên thích hợp với gu thẩm mĩ của nhiều người, 2 lớp bảo vệ mặt trên và dưới giúp vật liệu này chống trầy xước, cong vênh khá hiệu quả,bảo vệ màu sắc bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng và duy trì độ bền thực tế tới 15 năm.

-          Đặc tính êm ,nhẹ=> có thể sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn: nhà trẻ, bệnh viện, trường học..

-          Thi công đơn giản và chi phí hợp lý( 300.000 - 350.000đ/m2 đã bao gồm thi công).

Quý khách hàng muốn tư vấn thêm có thể liên hệ:

 

Liên hệ:  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A - Đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 091