kính ca bin phòng tắm quảng ninh,cửa kính tự động

Đăng lúc 09:11 | 04-07-2013 - 12210 lượt xem - 1 lượt phản hồi
kính ca bin phòng tắm quảng ninh,cửa kính tự động  -  kính ca bin phòng tắm quảng ninh,cửa kính tự động,cua kinh thuy luc tu dong,cua kinh cuong luc,vach kinh cuong luc,noi that quang ninh.

 

 Công ty cổ phần Thiên Tâm 568

MST : 5701631669

 http://noithatquangninh.org/trang-chu.html

       

            Là đại lý cấp 1 về vách kính lớn, cửa kính cường lực, tự động tại Quảng ninh, tiêu chí của chúng Tôi là. ( Ai có kỹ thuật tốt nhất, phục vụ tốt nhất, giá thành hạ nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ tốt hơn).

- CHúng Tôi với đội ngũ nhân viên, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vách kính lớn, cửa kính cường lực, tự động.Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, về chất lượng và kỹ mỹ thuật.

- Đến với chúng Tôi quý khách hàng sẽ mua được hàng với giá cạnh tranh nhất, kỹ thuật tốt nhất, phục vụ sau bán hàng tốt nhất.

- Vì giá kính lên xuống thất thường nên quý khách muốn biết giá tại thời điểm cần mua xin liên hệ: ĐT 0912427456 để có giá tốt nhất, xin cảm ơn.

- Xin được giới thiệu về kính cường lực:

 * ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC.

1. Tính an toàn .
Kính cường lực rất an toàn (kính gia nhiệt – temper glass) được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại  theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Kính  nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 650 C) và sau đó  nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Qui trình này không làm thay đổi tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt của kính nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn 10.000psi (trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500 psi). Áp suất của gió, sự va đập của vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ. và nếu vỡ thì kính cường lực sẽ bị vỡ vụn nhỏ như hạt ngô nên rất an toàn.

2. Tính bảo vệ :
Khác với các loại kính khác, đối với kính cường lực an toàn ghép nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

Ưu thế của Kính an toàn

Hạn chế tia cực tím: Kính an toàn có loại chống được đến 99% tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của người và sự phát triển của cây cối.

An ninh: Kính cường lực an toàn có khả năng chống lại sự đột nhập cao hơn bởi vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính bị đập vỡ. Kính cường lực an toàn không thể cắt , vì thế thông thường những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dầy, loại kính cường lực an toàn có lớp PVB còn có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Chịu nhiệt và điều khiển sự hấp thụ nhiệt: Kính cường lực an toàn làm giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn. Kính cường lực an toàn cũng đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn

Độ bền cao hơn: Kính cường lực an toàn có độ bền vững khá cao, thậm chí người ta còn dùng Kính cường lực an toàn để làm sàn nhà, bể bơi, mái che, mái vòm (uốn), các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.

Ưu thế về mỹ thuật và kiểu dáng: Kính có màu sắc, độ dày, kích thước và hình thể đa dạng giúp các kiến trúc sư có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sự biến dạng thấp: Nếu được nung với điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, kính vẫn tránh được sự méo mó do đã được nung trước đó. Hình ảnh khi nhìn qua kính đẹp và trung thực hơn thông thường.

Liên hệ:  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

 Số 6A - Đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

 Mr Tâm : 0912 427 456 - 0936 827 855

 Email: thientam568.jsc@gmail.com

    web : http://noithatquangninh.org/trang-chu.htm

 

         Kính mời quý khách hàng xem clip tại đây:


PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 12210 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: kính ca bin phòng tắm quảng ninh,cửa kính tự động

 • Thông tin giá
  noithatthientam
  30-09-2013 | 14:17
  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568
  http://noithatquangninh.org/b474/n89951/kinh-ca-bin-phong-tamnoi-that-quang-ninhcua-kinh-tu-dong.html
  kính ca bin phòng tắm,nội thất quảng ninh,cửa kính tự động - kinh cuong luc,vach kinh lon,cua kinh thuy luc tu dong,cua kinh cuong luc,vach kinh cuong luc,noi that quang ninh.
  Liên hệ: Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568
  Số 9 - Đường Nguyễn Văn Cừ - Tổ 2 - Khu 1 - P.Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.
  Điện thoại: Mr Tâm - 0912 427 456 - 0936 827 855
  Email: thientam568.jsc@gmail.com
  Website: noithatquangninh.org

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

vũ trọng tâm - 0912427456

vũ văn tâm - 0934633568

Giỏ hàng
Quảng cáo