thi công cửa gỗ nhựa composite quảng ninh,noithatquangninh.

Đăng lúc 11:19 | 21-08-2013 - 14610 lượt xem - 3 lượt phản hồi
thi công cửa gỗ nhựa composite quảng ninh,noithatquangninh.  -  thi công cửa gỗ nhưa composite quảng ninh,cửa gỗ quảng ninh,cửa gỗ nhựa composite,noi that quang ninh.

 

Công ty cổ phần Thiên Tâm 568.

MST : 5701631669

Website: noithatquangninh.org

          Là đại lý cấp 1 về cửa composites tại Quảng Ninh. Tiêu chí của chúng tôi là: Ai có kỹ thuật tốt nhất, phục vụ tốt nhất, giá thành hạ nhất.... chúng tôi đảm bảo sẽ tốt hơn.

          Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cửa nhựa gỗ Composite đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, về chất lượng và kỹ mỹ thuật.

           Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ mua được hàng với giá cạnh tranh nhất, kỹ thuật tốt nhất, phục vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

 

           Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568 trân trọng giới thiệu với quý khách hàng hệ thống cửa đi thông phòng bằng chất liệu nhựa gỗ composite được sản xuất và thi công lắp đặt tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của Áo và Nhật Bản.

* Đặc tính kỹ thuật cửa nhựa gỗ composite:

        + Chất liệu: Gỗ nhựa (hỗn hợp bột gỗ và nhựa HDPE)

        + Kích thước đa dạng phong phú

        + Bền và trông như gỗ tự nhiên, sơn dễ dàng

        + Không mục nát và mối mọt

        + Chịu được môi trường nóng ẩm, kể cả môi trường gần biển

        + Không chứa các chất bảo quản độc hại tới sức khỏe con người

        + Màu sắc đa dạng có thể chọn mầu sơn

Nhựa Gỗ Composite là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, Nhựa Gỗ Composite còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, Nhựa Gỗ Composite còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Nhựa Gỗ Composite có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Nhựa Gỗ Composite được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như: ván sàn ngoài trờilan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ,... hoặc có thể làm đồ gỗ nội ngoại thất. Các nhà sản xuất khẳng định nhựa gỗ thân thiện môi trường hơn, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ rắn xử lý khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ rẵn xử lý này còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Nhựa Gỗ Composite hiện vẫn là một loại vật liệu rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên trong ứng dụng làm vật liệu xây dựng, nhưng nó có thể thay thế gỗ trong hầu hết trường hợp không chịu lực.

Nhựa Gỗ Composite được hình thành từ gỗ (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, ...) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS, ...). Bột nhựa gỗ được trồn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,... sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng phù hợp cho nhiều hướng ứng dụng.

Một lợi thế lớn của Nhựa Gỗ Composite so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, Nhựa Gỗ Composite vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, Nhựa gỗ vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc không bằng gỗ thường, và có thể hơi biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng. Ưu điểm chính của những sản phẩm gỗ nhựa là việc xây dựng các công trình ngoài trời thay thế cho gỗ tự nhiên, không cần sơn do sản phẩm có thể được sản xuất với rất nhiều màu sắc, nhưng chủ yếu là các tông màu xám và màu nâu đất. Một ưu điểm nữa là thân thiện với môi trường, tận dụng được nguồn gỗ không thể sử dụng lại trong quá trình sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

Liên hệ:  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568

Số 6A - Đường Kim Đồng - Tổ 2 - Khu 1 - Phường Hồng Hà - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Mr Tâm : 0912 427 456 - 0936 827 855

Email: thientam568.jsc@gmail.com

Website: noithatquangninh.org

 

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 14610 lượt xem và 3 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: thi công cửa gỗ nhựa composite quảng ninh,noithatquangninh.

 • Thông tin giá
  09485551222
  04-11-2015 | 11:52
  về cửa gỗ nhựa composits ấy ạ.
 • Thông tin giá
  09485551222
  04-11-2015 | 11:51
  cho em bảng báo giá dc ko ah,e ở thanh hóa
 • Thông tin giá
  noithatthientam
  27-09-2013 | 18:03
  Công ty Cổ phần Thiên Tâm 568
  http://noithatquangninh.org/b474/n96754/thi-cong-cua-go-nhua-composite-quang-ninhnoithatquangninh.html
  chuyên thi công cửa gỗ nhựa composite quảng ninh, giải pháp gỗ nhựa phù hợp với khí hậu và môi trường việt nam

PHẢN HỒI FACEBOOK